x
≡ Catalogar
Sobre nosotros Galería Contáctenos

บ้านทันสมัยจากไม้ลามิเนตติดกาว "เอสโตเนีย Loksa" 180 ตร.ม

บ้านทันสมัยจากไม้ลามิเนตติดกาว "เอสโตเนีย Loksa" 180 ตร.ม

ค้นพบตัวอย่างของการใช้ชีวิตที่ทันสมัยและหรูหราด้วยการก่อสร้างบ้านไม้ในเมือง Loksa ประเทศเอสโตเนีย ซึ่งสร้างโดย Archiline ซึ่งเป็นบริษัทก่อสร้างชั้นนำที่ตั้งอยู่ในมินสค์ บ้านไม้ที่สวยงามน่าทึ่งแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ที่งดงามริมทะเล ออกแบบโดย Estonia Loksa ทำจากไม้ลามิเนตติดกาว ขนาดหน้าตัด 180x185 มม.

แผนผังชั้น 1:

แผนผังชั้น 2:

บ้าน 2 ชั้นพร้อมเฉลียงและระเบียงแห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติและทะเล พื้นที่ภายในกว้างขวางผสมผสานกับโทนสีอบอุ่นและเป็นธรรมชาติของไม้สร้างบรรยากาศสบาย ๆ เหมาะสำหรับครอบครัว เพื่อน และการสังสรรค์ทางสังคม

บ้านได้รับการออกแบบด้วยวัสดุคุณภาพสูงสุด เช่น กระเบื้องมุงหลังคาโลหะและหน้าต่างไม้ที่ให้แสงธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ที่เพียงพอ ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ

กระบวนการก่อสร้าง:

ทุกตารางนิ้วของบ้านหลังนี้ผ่านการคำนึงถึงรายละเอียดที่เล็กที่สุดเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะเพลิดเพลินกับลมทะเลหรือพักผ่อนสบายๆ ในบ้านของคุณเอง บ้านที่สวยงามหลังนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกความต้องการด้านสุนทรียะและการใช้งานของคุณ

ลงทุนในบ้านในฝันของคุณและสัมผัสกับการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสะดวกสบาย ความหรูหรา และธรรมชาติด้วยการก่อสร้าง Archiline

โอบรับความกลมกลืนของธรรมชาติ: บ้านไม้ในฝันของคุณใน Loksa ประเทศเอสโตเนีย

ยินดีต้อนรับสู่เมือง Loksa อันงดงามในเอสโตเนีย ที่ซึ่งความงามของธรรมชาติมาบรรจบกับความสมบูรณ์แบบทางสถาปัตยกรรม ขอแนะนำโครงการ "Estonia Loksa" - โอเอซิสแห่งความเงียบสงบและความหรูหรา สร้างขึ้นจากไม้ลามิเนตคุณภาพสูงติดกาว บ้านไม้อันงดงามหลังนี้มีห้องนั่งเล่น-รับประทานอาหารกว้างขวาง ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ห้องนอนแสนสบาย 3 ห้อง ห้องน้ำหรูหรา 3 ห้อง ห้องโถงแสนสบาย และเตาแสนสบาย นี้ 180 ตร.ม. m เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงงานฝีมือและความสง่างาม เรามาดูคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์และคุณประโยชน์อันยอดเยี่ยมที่ทำให้บ้านนี้เป็นสถานที่สุดพิเศษที่เรียกได้ว่าเป็นบ้านกัน

งานฝีมือที่ไม่มีใครเทียบได้: โครงการ Estonia Loksa สร้างขึ้นจากงานฝีมือระดับสูงสุด โดยใช้ไม้ลามิเนตติดกาวที่ดีที่สุด ชุดวัสดุผนังประกอบด้วยคานส่วนทึบ 200x185 มม. ซึ่งรับประกันความเสถียรของโครงสร้าง ความทนทาน และฉนวนกันความร้อนที่ยอดเยี่ยม วิธีการก่อสร้างนี้ไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มความสวยงามดึงดูดใจให้กับบ้านเท่านั้น แต่ยังรับประกันคุณภาพที่ยาวนานอีกด้วย ทำให้เป็นการลงทุนที่ชาญฉลาดสำหรับคนรุ่นต่อ ๆ ไป

ห้องนั่งเล่น-รับประทานอาหารที่กว้างขวางของบ้านทันสมัยที่ทำจากไม้ลามิเนตติดกาว "Estonia Loksa": ก้าวเข้าสู่โลกแห่งความสะดวกสบายและความสง่างามโดยเข้าไปในห้องนั่งเล่น-รับประทานอาหารที่กว้างขวาง โดยคำนึงถึงรายละเอียดที่เล็กที่สุดเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ พื้นที่อเนกประสงค์นี้เต็มไปด้วยแสงธรรมชาติผ่านหน้าต่างบานใหญ่ ผสมผสานการใช้งานเข้ากับสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการประชุมที่น่าจดจำหรือยามเย็นอันเงียบสงบกับคนที่คุณรัก ห้องนี้จะกลายเป็นหัวใจของบ้านคุณ

ห้องครัวทันสมัยของบ้านสมัยใหม่ที่ทำจากไม้ลามิเนตติดกาว "Estonia Loksa": ปลดปล่อยความหลงใหลในการทำอาหารของคุณในห้องครัวล้ำสมัยที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อความสะดวกและสวยงาม ห้องครัวนี้มาพร้อมกับเครื่องใช้ชั้นเลิศ พื้นที่เก็บของมากมาย และการตกแต่งที่หรูหรา ห้องครัวแห่งนี้จึงเป็นความฝันของเชฟที่เป็นจริง สร้างสรรค์เมนูอาหารเลิศรสพร้อมเพลิดเพลินกับทิวทัศน์อันน่าทึ่งของความงามของธรรมชาติโดยรอบผ่านหน้าต่างที่จัดวางอย่างดี

ห้องนอนที่สะดวกสบายของบ้านทันสมัยที่ทำจากไม้ลามิเนตติดกาว "Estonia Loksa": ออกไปพักผ่อนส่วนตัวของคุณ ที่ซึ่งการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสุขรอคุณอยู่ โครงการ Estonia Loksa มีห้องนอนกว้างขวางและสะดวกสบาย 3 ห้อง แต่ละห้องออกแบบมาเพื่อมอบความสงบและความเป็นส่วนตัวสูงสุด ตื่นขึ้นมาด้วยเสียงอันอ่อนโยนของธรรมชาติและเพลิดเพลินไปกับแสงธรรมชาติที่ลอดเข้ามาทางหน้าต่าง สร้างบรรยากาศอันเงียบสงบที่จะช่วยฟื้นฟูร่างกายและจิตวิญญาณของคุณ

ห้องน้ำหรูหราของบ้านทันสมัยที่ทำจากไม้ลามิเนตติดกาว "Estonia Loksa": ดื่มด่ำกับความหรูหราในห้องน้ำหรูหรา 3 ห้อง ดื่มด่ำไปกับการอาบน้ำเพื่อผ่อนคลายหรือเพลิดเพลินกับการอาบน้ำเพื่อความสดชื่นที่รายล้อมไปด้วยสุขภัณฑ์คุณภาพสูงและการตกแต่งอันวิจิตรงดงาม การผสมผสานกันอย่างลงตัวของไม้และสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยสร้างบรรยากาศสปา ช่วยให้คุณผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกายหลังจากสิ้นสุดวันอันยาวนาน

ห้องโถงต้อนรับของบ้านทันสมัยที่สร้างจากไม้ลามิเนตติดกาว "Estonia Loksa": เมื่อคุณเข้าไปในบ้าน คุณและแขกจะได้รับการต้อนรับจากล็อบบี้ที่มีอัธยาศัยดีซึ่งทำหน้าที่เป็นสถานที่จัดเก็บเสื้อผ้าชั้นนอก รองเท้า และสิ่งของต่างๆ พื้นที่นี้เชื่อมต่อถนนเข้ากับภายในอาคารได้อย่างราบรื่น ทำให้มีการเปลี่ยนผ่านที่ราบรื่น และทำให้พื้นที่อยู่อาศัยของคุณเป็นระเบียบและไม่เกะกะ

Cozy Stove: สัมผัสประสบการณ์ความอบอุ่นและสะดวกสบายของเตาแสนสบาย เหมาะสำหรับสร้างบรรยากาศสบายๆ ในยามเย็นที่อากาศหนาวเย็น ขดตัวอ่านหนังสือหรือเพลิดเพลินกับการสนทนาแบบเปิดอกท่ามกลางแสงไฟอันอบอุ่นสบายของเตา ซึ่งนำสัมผัสเสน่ห์แบบชนบทมาสู่บ้านของคุณ

ลองนึกภาพการเป็นเจ้าของบ้านไม้อันงดงามที่ผสมผสานกับความงามตามธรรมชาติของ Loksa ในเอสโตเนียได้อย่างลงตัว โครงการ Estonia Loksa มอบโอกาสให้คุณได้มีวิถีชีวิตที่กลมกลืนท่ามกลางความเงียบสงบและความสง่างามของบ้านกลูลัม ด้วยงานฝีมือที่ไร้ที่ติ เค้าโครงที่กว้างขวาง และคุณสมบัติที่หรูหรา บ้านหลังนี้จึงเป็นสิ่งที่ดีเลิศของการใช้ชีวิตอย่างมีระดับ อย่าพลาดโอกาสสร้างความทรงจำอันน่าจดจำตลอดชีวิตในบ้านในฝันของคุณ ดื่มด่ำไปกับความกลมกลืนของธรรมชาติในเมือง Loksa และสัมผัสกับความสะดวกสบายและความเงียบสงบ

We speak english, russian and german:

+375298-06-05-67 WhatsApp, Viber, Telegram

Mira más:

Puedes ver una reseña en video de la casa de madera "Casa Blanca" de madera laminada encolada Archiline Houses:

Puede ver una revisión en video de la casa de madera "Mirage":

Si desea comprar บ้านทันสมัยจากไม้ลามิเนตติดกาว "เอสโตเนีย Loksa" 180 ตร.ม , puede:
© 2024 ArchiLine Wooden Houses
114-49, Necrasov str., Minsk, Republic of Belarus, 220049
                                              

El sitio funciona con Nestorclub.com